CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG TẠI FUJI HOME

Với mong muốn đem lại những tiện ích mua sắm trực tuyến tin cậy, nhanh chóng và thấu hiểu người dùng, Fuji Home đã luôn cố gắng xây dựng website fujihome.vn trở thành nơi kết nối thân thiết nhất giữa chúng tôi và các bạn. Trong quá trình tìm hiểu nhu cầu và chăm sóc khách hàng, Fuji Home không thể tránh khỏi việc thu thập một số thông tin cá nhân của các các bạn, chúng tôi cũng tin rằng đây là điều không phải người dùng nào cũng sẵn sàng. Tuy nhiên, Fuji Home luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, thu thập trên tinh thần thiện chí và cam kết bảo mật thông tin cá nhân khi quý vị cung cấp dữ liệu của mình cho chúng tôi khi mua sắm tại webisite thương mại điện tử fujihome.vn.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng này gồm các phần chính như sau:

 1. Sự Đồng Ý
 2. Mục Đích Thu Thập Thông Tin Cá Nhân
 3. Phạm Vi Thu Thập Và Sử Dụng Thông Tin
 4. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin
 5. Cam Kết Không Tiết Lộ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng
 6. Cam Kết An Toàn Dữ Liệu
 7. Quyền Hạn Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân
 8. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin
 9. Thông Tin Liên Hệ
 10. Hiệu Lực

 1. Sự Đồng Ý

Bằng việc trao cho Fuji Home thông tin cá nhân khi sử dụng website thương mại điện tử fujihome.vn quý vị đã đồng ý thông tin cá nhân của mình sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu quý vị không đồng ý với Chính Sách này, quý vị hoàn toàn có thể dừng cung cấp cho Fuji Home bất cứ thông tin cá nhân nào hoặc yêu cầu hủy bỏ thông tin đã cung cấp trước đó theo đúng trình tự quy định trong Chính Sách này.

Fuji Home bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng này để kịp thời cập nhật thông tin mới nhất và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của mình

 1. Mục Đích Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Fuji Home thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm phục vụ cho các hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Cụ thể là:

2.1 Xử lý đơn hàng: Bao gồm tất cả các quy trình xử lý đơn hàng

2.2 Chính sách hậu mãi: Để duy trì các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng ở các lần mua tiếp theo.

2.3 Chăm sóc khách hàng: Bao gồm các hoạt động giải quyết khiếu nại, giải đáp thắc mắc, tiếp nhận ý kiến đóng gióp, bảo hành, bảo trì.

2.4 Cá Nhân Hóa: Fuji Home có thể tổ hợp các dữ liệu thu thập được để có thể thấu hiểu về khách hàng hơn và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn ở các khía cạnh như:

 • Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trên website thương mại điện tử vn
 • Để giới thiệu với khách hàng những quảng cáo phù hợp với sự quan tâm và nhu cầu của quý vị.

2.5 An Ninh: Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng.

2.6 Theo yêu cầu của pháp luật: Tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, Fuji Home có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 1. Phạm Vi Thu Thập Thông Tin

Fuji Home chỉ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:

 • Khách hàng trực tiếp cung cấp cho chúng tôi, chủ yếu trên website thương mại điện tử vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại.
 • Khách hàng tương tác với chúng tôi trên website hoặc mạng xã hội.
 • Chúng tôi sử dụng một số công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên website thương mại điện tử vn
 • Fuji Home cũng thu thập thông tin từ những nguồn hợp pháp khác.
 1. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và lưu trữ trên văn bản bằng giấy và các văn bản online thuộc quyền quản lý của Fuji Home.

 1. Cam Kết Không Tiết Lộ Thông Tin Khách Hàng

Fuji Home cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho Fuji Home liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết. Fuji Home sẽ yêu cầu các đối tác này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng.
 • Fuji Home có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website thương mại điện tử vn và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Fuji Home cũng sẽ yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng.
 • Yêu cầu pháp lý: Fuji Home có thể tiết lộ các thông tin cá nhân khách hàng nếu điều đó do cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu hoặc để tuân thủ đúng luật pháp
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): Trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được Fuji Home lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân khách hàng.
 1. Cam Kết An Toàn Dữ Liệu

Fuji Home luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn bao gồm:

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: Fuji Home lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng trên máy tính nội bộ và các văn bản giấy chỉ có ban lãnh đạo, nhân viên và một số nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết.
 • Trong trường hợp dữ liệu lưu trữ trên máy tính của Fuji Home bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Các thông tin thanh toán: Được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành và các đơn vị liên quan.
 1. Quyền Hạn Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi một cách hoàn toàn tự nguyện

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi điều chỉnh thông tin cá nhân hoặc xóa hồ sơ thông tin trên hệ thống lưu trữ của công ty.

 1. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin

Công ty TNHH phát triển công nghệ TD Việt Nam: Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, đăng ký lần cuối ngày 05/10/2018

 • Trụ sở chính: 132 Nguyễn Lương Bằng, P Nam Đồng, Q Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0964247666
 • Email: info@fujihome.vn
 1. Thông Tin Liên Hệ Tiếp Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại

Nếu Quý khách hàng có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách Bảo Mật này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ ở mục 8 phía trên.

 1. Hiệu lực

Văn bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân người tiêu dùng” này của Công ty TNHH phát triển TD Việt Nam có hiệu lực từ ngày 24/10/2019.

 

DIỆN CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TD VIỆT NAM

[Đã ký và đóng dấu]

NGUYỄN  DUY TÔNG

(Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành)

Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Tất cả các giao dịch tại Fuji Home đều được thiết lập hợp đồng mua bán hàng hóa Khách hàng được lựa chọn 2 hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa Tất cả các đơn hàng kể từ thời gian thiết lập hợp đồng mua bán […]

...xem thêm
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA FUJI HOME

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA FUJI HOME

Nhằm tối ưu trải nghiệm mua sắm của quý khách hàng đồng thời đảm bảo tính an toàn của sản phẩm trong quá trình lưu chuyển, Fuji Home đã xây dựng chính sách giao hàng và lắp đặt sao cho có lợi nhất đối với quý khách hàng. Cụ thể: + Về phương thức giao […]

...xem thêm