CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ NỘI THẤT FUJIHOME.VN

Với định hướng phát triển thị trường mở rộng thêm nữa của Fuji Home, mang những dòng sản phẩm nội thất chất lượng đến tay người tiêu dùng trên cả nước trong tương lai. Ngoài showroom tọa lạc tại 468 Nguyễn Văn Cừ, Fuji Home còn mở rộng hợp tác với các đại lý, các công ty bất động sản, thiết kế.

Nếu như bạn có một ý tưởng kinh doanh nội thất và đang cần tìm làm nhà phân phối nội thất chất lượng, có chính sách bỏ sỉ nội thất tốt ở Việt Nam hoặc bạn đã có cửa hàng nội thất và muốn trở thành đại lý nội thất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kinh doanh và nhận chính sách chi tiết.

Với phương châm đồng hành phát triển và chia sẻ cùng các Đại Lý, Fuji Home xây dựng chính sách áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống đại lý Fuji Home trên Toàn Quốc, nhằm đảo bảo lợi ích tốt nhất cho phía Đại lý/Đối tác của Fuji Home.

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn không cần phải lo nghĩ về giá thành, chất lượng cũng như về khâu thiết kế. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất tại Hà Nội với trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn cho những những dòng sản phẩm nội thất sáng tạo hoàn toàn khác với các sản phẩm thông thường mà bạn thấy trên thị trường.

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ/ĐỐI TÁC NỘI THẤT CỦA FUJI HOME

 • Chúng tôi tập trung tạo ra những sản phẩm sáng tạo, với chất lượng tốt nhất, với vô số mã hàng hiện có, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển nằm có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.
 • Sản phẩm Fuji Home luôn đáp ứng các tiêu chí: Dễ dàng lắp ráp, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, các chi tiết sản phẩm có thể phối hợp với nhau ra sản phẩm mới …
 • Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với đại lý trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu hợp tác trên cơ sở quyền lợi và lợi ích của cả 2 bên
 • Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối
 • Cam kết bảo vệ tối đa cho quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

QUY TẮC CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ NỘI THẤT FUJI HOME

 • Đại lý kinh doanh cùng Fuji Home phải có mặt bằng cụ thể, địa chỉ giao dịch chính sách kèm theo số điện thoại liên lạc.
 • Chụp ảnh vị trí mặt bằng cụ thể và gởi gới Email: info@fujihome.vn để được xác nhận hoàn tất hồ sơ đại lý.
 • Khoảng cách giữa các đại lý phải lớn hơn 5km để đảm bảo doanh số cũng như việc bán hàng một cách tốt nhất.

NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ

 • Fuji Home luôn coi trọng việc ứng xử làm căn bản để phát triển thương hiệu và các sản phẩm, các đại lý trong cùng một khu vực có thể trao đổi hàng hóa, sản phẩm … luôn vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng, tuyệt đối không có những hành vi khiếm nhã làm mất hình tượng của Fuji Home.

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

 1. Chính sách về giá và bảo vệ giá
 • Khi là Đại lý của Fuji Home, Fuji Home sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá.
 • Tất cả đại lý phải đảm bảo tuân thủ đúng giá của Fuji Home đưa ra và có niêm yết trên website.
 • Giá niêm yết đã chiết khấu cho Đại lý không bao gồm phí vận chuyển. Trong trường hợp Đại lý yêu cầu giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu, Fuji Home sẽ thu phí vận chuyển là 5% giá trị đơn hàng theo giá niêm yết (Tức là thay đổi về mức chiết khấu cho Đại lý).
 • Trong mọi trường hợp khách hàng có phản hồi về công ty chính sách bán phá giá quý đại lý sẽ phải chịu trách nhiệm bồi hoàn tài chính cho khách hàng đã mua đồng thời tặng luôn sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn.
 1. Thời gian giao hàng:

Nếu hàng có sẵn trong kho, xuất hàng/giao hàng trong vòng 48 tiếng kể từ khi Fuji Home tiếp nhận đơn đặt hàng từ Đại lý

Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

 1. Hỗ trợ về PR – Marketing.
 • Quý Đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue và hình ảnh sản phẩm theo các chương trình của Fuji Home.
 • Thông tin về Quý Đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và trên các website của Fuji Home (Fuji Home sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý).
 • Quý Đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Fuji Home, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 • Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu Fuji Home sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý), được sử dụng chung giấy bảo hành của Fuji Home.

Quý đại lý sẽ được Fuji Home giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

 1. Hỗ trợ về kỹ thuật
 • Quý Đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
 • Quý Đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.
 1. Hỗ trợ đào tạo nhân viên bán hàng.
 • Quý Đại lý sẽ được hỗ trợ đào tạo nhân viên bán hàng tại Showroom của Fuji Home
 1. Hỗ trợ về hàng hóa.

– Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa không đúng đúng về màu sắc, thiết kế hay mẫu mã, Fuji Home hỗ trợ Đại lý nhận hàng trả lại ngoại trừ hàng độc quyền của Đại lý. Việc thông báo và trả lại hàng được thực hiện trong vòng 2 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa. Đại lý phải đảm bảo chất lượng hàng hóa khi trả lại.

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Trường hợp nào khách hàng nhận được dịch vụ bảo hành/ bảo trì uy tín: Tất cả những khách hàng khi tiến hành đặt mua, sử dụng sản phẩm tại FUJI HOME  dù là dưới hình thức nào cũng nhận được chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm chất lượng tại đơn vị. Các […]

...xem thêm
Quy định chính sách

Quy định chính sách

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ NỘI THẤT FUJIHOME.VN Với định hướng phát triển thị trường mở rộng thêm nữa của Fuji Home, mang những dòng sản phẩm nội thất chất lượng đến tay người tiêu dùng trên cả nước trong tương lai. Ngoài showroom tọa lạc tại 468 Nguyễn Văn Cừ, Fuji Home còn mở rộng […]

...xem thêm